Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ Thuật Tân Hải Anh được thành lập theo Giấy phép Đăng ký kinh doanh sô 0106255706 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội ngày 06/08/2013, thay đổi lần 1 ngày 09 tháng 06 năm 2015, thay đổi lần 2 ngày 12 tháng 07 năm 2018.
Công ty TNHH Thương mại và Kỹ Thuật Tân Hải Anh là doanh nghiệp hạch toán kinh tế độc lập, hoạt động sản xuất kinh doanh chủ yếu trên các lĩnh vực: Nhận thầu thi công các công trình về hệ thống điều hòa không khí và thông gió, Các công trình xây dựng dân dụng công nghiệp, Gia công và Cung cấp và lắp đặt các sản phẩm và phụ kiện liên quan đến hệ thống điều hòa và thông gió…
Ra đời trong công cuộc đổi mới đất nước , sớm đương đầu với những thử thách trong cơ chế thị trường Công ty TNHH Thương mại và Kỹ Thuật Tân Hải Anh đã từng bước tháo gỡ những khó khăn để nắm bắt cơ hội kinh doanh, vươn lên hoàn thiện và trưởng thành khẳng định mình qua những thành tích đã đạt được.
Những năm đầu thành lập công ty tập chung chính vào mảng “ Phân phối, tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí “ với mục đích cung cấp cho khách hàng một không gian sống và làm việc tiện nghi, thoải mái với những sản phẩm chất lượng mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng.
Bước sang năm 2015 Công ty TNHH Thương mại và Kỹ Thuật Tân Hải Anh mở rộng sản xuất kinh doanh bằng việc khai trương xưởng sản các loại ống gió đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong định hướng sản xuất kinh doanh của Công ty. Với dây truyền sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm Tân Hải Anh đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều đối tác được ghi nhận bằng những Hợp đồng cung cấp và thi công hệ thống thông gió có doanh thu chiếm tỷ trọng lớn trong kế hoạch doanh thu trong năm của Công ty.

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ Thuật Tân Hải Anh định hướng trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững trên cơ sức mạnh trí thức, kết hợp với các giải pháp kỹ thuật tiên tiến, khả năng tài chính ổn định và kinh doanh lành mạnh.


CƠ CẤU TỔ CHỨC:


CHỨC NĂNG HOẠT ĐỘNG

– Phân phối, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, thông gió
– Cung cấp dich vụ bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa hệ thống điều không khí
– Lắp đặt hệ thống điện
– Lắp đặt hệ thống xây dựng khác như: Lắp đặt hệ thống thiết bị công nghiệp trong ngành Xây dựng ký thuật dân dụng: Thang máy, cầu thang tự động; Lắp đặt các loại cửa tự động; Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng; Lắp đặt hệ thống hút bụi; Lắp đặt hệ thống âm thanh; Lắp đặt hệ thống , thiết bị dùng cho vui chơi giải trí
– Hoàn thiện công trình xây dựng
– Xây dựng nhà các loại
– Phá dỡ và chuẩn bị mặt bằng…
– Các chức năng khác như trong giấy phép Đăng ký kinh doanh


TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

Tên Công ty: Công ty TNHH Thương mại và Kỹ Thuật Tân Hải Anh
Tên giao dịch quốc tế: Tan Hai Anh Business and Technical company Limited
Tên viết tắt: Tan Hai Anh Co.,. ltd
Địa chỉ trụ sở chính: Nhà số 4 ngách 111/20 Phố Cầu Cốc, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm,Thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Số nhà 21, Cụm Ươm Tơ, Ngã Tư Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, Thành Phố Hà Nội
Mobile: 091 664 33 88
Website: https://tanhaianh.vn
E-mail: tha.duct@tanhaianh.vn – chuyenpham@tanhaianh.vn – ngocvu@tanhaianh.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hotline: 091 664 33 88
Tin tức
Đối tác