Pin năng lượng mặt trời IREX

Vào ngày 23/9 vừa qua, Công ty Cổ phần Năng lượng IREX(IREX) đã được tổ chức chứng nhận TÜV Rheinland Shanghai cấp “Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm, đạt tiêu chuẩn Quốc tế” cho dòng sản phẩm Pin Năng lượng mặt trời mang thương hiệu IREX. TÜV Rheinland Shanghai là một tổ chức thuộc tập đoàn TÜV Rheinland được thành lập năm 1872 tại Đức. TÜV Rheinland là tập đoàn hàng đầu thế giới về thử nghiệm, kiểm định, đánh giá, chứng nhận, đào tạo và tư vấn cho doanh nghiệp thuộc tất cả các lĩnh vực. Giấy Chứng nhận này có giá trị 5 năm từ 23/09/2013 đến 23/09/2018. Nhằm đảm bảo sản phẩm của IREX luôn luôn được kiểm soát và cải tiến theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, TÜV Rheinland sẽ tái đánh giá giám định định kỳ 12 tháng/lần, trong suốt 5 năm được cấp Giấy chứng nhận.

Công ty Cổ phần năng lượng IREX là một trong những công ty thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển năng lượng Mặt trời Bách Khoa – SolarBK. Sản phẩm chính của IREX là các tấm Pin năng lượng mặt trời phục vụ cho cả Quy Mô Công Nghiệp lẫn Quy Mô Gia Đình. Ngày nay, tấm Pin năng lượng mặt trời là một giải pháp về năng lượng được các nhà khoa học đánh giá cao.
Bằng cách chuyển tải quang năng thành điện năng, giải pháp Pin năng lượng mặt trời của IREX được xem là một giải pháp thông minh cho ngành Năng lượng thay thế của nước ta và cho cả thế giời. Vừa đảm bảo tiết kiệm điện năng, vừa tận dụng tối đa nguồn năng lượng sẵn có từ ánh nắng mặt trời – nguồn năng lượng vô hạn, không gây ô nhiễm môi trường.
Bên cạnh đó. theo báo cáo thường niên mới nhất của Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA), năng lượng tái tạo từ tấm Pin năng lượng mặt trời sẽ vượt qua khí gas tự nhiên để trở thành nguồn cung cấp điện năng lớn thứ 2 thế giới (sau than đá) vào năm 2018. Do đó, việc đầu tư vào nguồn năng lượng thay thế như tấm Pin Năng lượng mặt trời là cấp thiết không chỉ đối với Việt Nam mà trên toàn Thế giới.
Việc được cấp chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng Quốc tế của TÜV Rheinland là động lực giúp Công ty IREX nói riêng và Công ty SolarBK nói chung ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong việc đưa ra các giải pháp về năng lượng sạch. Đem đến cho các nhà đầu tư, đặc biết là các nhà đầu tư nước ngoài có được sự lựa chọn hiệu quả kinh tế nhất. Bên cạnh đó, việc được cấp Giấy chứng nhận TÜV Rheinland, cũng đồng nghĩa với việc IREX được cấp thêm một tấm vé đi thẳng ra thị trường Quốc tế.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hotline: 091 664 33 88
Tin tức
Đối tác